Bán Tổ Yến Nguyên Chất 1 Lạng

Bán Tổ Yến Nguyên Chất

Khi nhắc đến tổ yến thì mọi người trong chúng ta đều phải chấp nhận 1 điều rằng: yến là một món ăn nhiều dưỡng chất và tốt nhất cho người sử dụng. Bán Tổ Yến Nguyên Chất 1 Lạng (yến thô) là tên mà nhiều người thường hay nói với nhau nhất. Vì sức khỏe là yếu tố mà con người thời nay để tâm và hướngđến. Lỡ may mua phải hàng chất lượng kém thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Vì thế hãy cùng gocy đọc bài viết dưới đây thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Bán Tổ Yến Nguyên Chất 1 Lạng là gì?

Yến tổ hay còn gọi là yến sào. Có hình giống như cái chén và có hơi nhô lên phần trên. 1 Nữa được dính chặt vào thân vách đá. Yến sào được tạo nên từ tuyến nước bọt ở miệng của chim trống và chim mái. Kết hợp cùng với vài lá cây cùng với lông của chim yến. Khi nước miếng ráo lại thì tổ yến sẽ tạo thành một vệt cứng.

Vì thế yến trống và yến mái ngày này qua ngày khác xây tổ để yến mái có thể đẻ trứng và nuôi con trong tổ đó. Đặc thù của loài yến là chân ngắn, nên không đứng được trên mặt đất hay là ngọn cây. Chim yến chỉ có cách đu thân trên những mỏm đá cao vút. Yến thường bay 15h hằng ngày, nên những động tác đều hoạt động trong lúc bay.

Vì thế chim yến xây tổ ở trên những mỏm đá cao ngút ngàng. Thức ăn chủ yếu của loại yến là từ những côn trùng trong thiên nhiên và được tạo ra từ dịch tiết dưới tuyến lưỡi. Nhà nghiên cứu khoa học đã phát hiện ra trong tổ yến có chứa rất nhiều vi lượng và chất khoáng. Cực tốt cho xương, thần kinh trí não. Điều đáng nói đến là trong tổ yến có hơn 18 acid amin giúp cải thiện nhanh các mô bị ảnh hưởng. Hay bị những chất độc hại xâm lấn. Vì thế yến sào được chúng ta xem giống như thức uống thuốc tiên.

Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất 1 Lạng được kết thành như thế nào?

Tổ yến được làm nên từng mảng sợi mỏng, được bết dính vào nhau rất chắc chắn. Thường có màu cam nhạt, ngửi thấy mùi tanh nồng. Trong yến thô có các thành phần: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được mệnh danh là thực phẩm sử dụng để khôi phục sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Bán Tổ Yến Nguyên Chất 1 Lạng là tổ yến còn nguyên mẫu hay là còn chưa có tác nhân đụng vào. Và các dưỡng chất sẵn có của yến khi được thu thập. Đảm bảo không pha lẫn thêm một chất nào cả thí dụ như bột mì. Bột bắp hay các thành phần hoá học tạo nên màu sắc, tạo mùi hay chất tạo ẩm nào. Cũng có thể làm sạch hay được tách ra lặt lông nhưng không hoà lẫn một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất 1 Lạng từ Gocy:

Gocy là một nhà cung cấp tổ yến nhà nuôi và kinh doanh tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất 1 Lạng 100%

Các sản phẩm từ Gocy đều khẳng định đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Bán Tổ Yến Nguyên Chất 1 Lạng và yến có pha tạp chất?

Khai thác Bán Tổ Yến Nguyên Chất 1 Lạng rất là vất vả, vì vị trí cheo leo. Có thể người thu hoạch yến phải bỏ mạng mình để có được những tổ yến. Cho nên số lượng yến được khai thác rất ít và giá cả trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Pha tạp chất vào tổ yến để kiếm thêm lợi nhuận. Giá sản phẩm rất cao nên một số người kinh doanh đã không màng đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường nhằm mục đích tăng cân nặng của yến. Nếu không may bạn chọn mua tổ yến không đúng chất lượng này, thì xem như bạn đang mang bệnh vào người.

Sau đây là vài hướng dẫn Gocy muốn đem đến các bạn:

  1. Đầu tiên bạn phải tìm mua và tìm kiếm những chỗ chuyên cung cấp yến đầy sự tin tưởng và đảm bảo chất lượng.

Thường thì tiền mua yến rất cao, nên chỗ bán yến đa số sẽ là gian hàng lớn, cầu kì.

  • Tìm kiếm đầy đủ thông tin chi tiết về cửa hàng bạn cần mua.
  • Kiếm tìm các bình luận phản hồi từ người đã dùng và mua từ quầy hàng.
  • Phần giải đáp thắc mắc chăm sóc khách hàng có chu đáo không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Bạn có thể xem thấy tổ yến để nhận xét. Nhìn vào nét đặc trưng của tổ yến có những mảng mỏng có từng sợi nhỏ đan xen dính chặt vào nhau. Có kèm thêm lông chinm yến, hơi nhô lên phía trên. Thân phía bên dưới dày, Thân phía trên thì mỏng. Còn yến giả tạo thì các sợi rời ra và thành từng sợi riêng ra với nhau.
  • Yến tổ dễ vỡ, dễ rơi rớt, yến giả mạo thì mềm.
  • Yến có mùi tanh nồng đặc biệt giống như lòng đào trứng gà. Còn yến dỏm sẽ ngửi được mùi do thành phần tạo màu hay hay các chất được thêm vào.
  1. Trọng lượng.

Trọng lượng của tổ yến không hơn 15 g. Còn yến giả mạo thì lúc nào cũng vượt trên 20g. Size thường có của tổ yến là phần đáy thì 4-6 cm. Phần bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Bởi vì yến tổ có màu sắc cam nhạt khi đưa ra dưới ánh nắng mặt trời ta sẽ thấy tia nắng xuyên thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có pha chất sẽ bị vẫn đục và ánh nắng sẽ không thấu qua được. 5. Cho vào nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn chiến thắng sự giả dối”. Dù có bị ở trong nước thì yến vẫn giữ được mùi tanh đặc biệt, không bị rời ra và đổi màu. Không cần nói nhiều thì chắc chắn hàng nhái sẽ như thế nào khi chìm ngập trong nước rồi nhé: sẽ bị tan rã ra, thậm chí còn nở ra và sẽ bị đổi màu.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta chưng đến chín, khi nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không thấy có yếu tố bị rả ra, bị sền sệt hay bị mất hình dáng sợi ban đầu. Màu sắc thì vẫn y nguyên. Còn hàng nhái thì không cần nói mình cũng quá biết. Khi đun nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ nhìn thấy yến đổi hình dạng ban đầu, tan ra và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Bán Tổ Yến Nguyên Chất 1 Lạng.

  • Nên để yến thô ở nơi không có ánh sáng chiếu vào ( không nên kín) quá, khô thoáng, mát mẻ. Nếu chúng ta để nơi ẩm sẽ làm cho tổ yến dễ bị ẩm và mốc.
  • Đậy nắp kĩ sau mỗi lần sử dụng. Nơi nào có khí trời ẩm ướt chúng ta nên nhớ để ý thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến tổ là sản phẩm rất nhiều dưỡng chất, cực tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần để ý để bao bọc cho tốt. Nếu không vô tình sẽ làm mất đi các dưỡng chất quý giá có trong tổ yến. Tác dụng rất hại đến sức khỏe người sử dụng. Thời gian tiêu dùng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu nhăt.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Hệ miễn dịch được cải thiện. Vì các cơ quan của người tuổi cao sẽ giảm đi nên sẽ dễ nhiễm bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được cải thiện đáng kể, ăn ngon tiêu hoá tốt.
  • Tim mạch, đường huyết, áp huyết được ổn định ở mức an toàn.
  • Tình trạng xương khớp hạn chế nhức mỏi.
  • Trí não hoạt bát, tinh thần sảng khoái, trí não minh mẫn.
  • Long đòm, giảm ho, bổ phế.
  • Hỗ trợ giải chất độc cơ thể….

Lưu ý: Những người tuổi cao đang nhiễm bệnh ngoài da, viên gian, viêm phế quản cấp. Người đang bị cảm sốt, cảm lạnh, đau bụng, tiêu chảy..

  1. Đối với trẻ em.

  • Lượng Protein cao có trong tổ yến sẽ có chức năng làm đòn bẩy sự thay đổi cao lớn của trẻ em.
  • Những chất khoáng và chất cần thiết có trong yến sẽ kích thích vị giác của trẻ. Trợ giúp trẻ thèm ăn. Hệ tiêu hoá được cải thiện.
  • Giúp cho hệ miễn dịch tốt để có thể lướt qua được những ngày bệnh vặt vảnh.
  • Các chất Acid amin có rất nhiều sẽ trợ giúp trẻ phát triên mạnh sự chuyển đổi năng lượng.Làm cho giai đoạn trao đổi chất diễn ra thường xuyên. Trẻ nhỏ sẽ hấp thụ mạnh các dưỡng chất từ món ăn.
  • Độ canxi rất cao sẽ hỗ trợ cho xương phát triển, chiều cao sẽ được phát huy.

Lưu ý nhỏ: trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi khuyến cáo nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. 12 Tháng tuổi trở xuống hệ tiêu hóa còn yếu ớt không nên dùng yến thô trong thời điểm này. Trẻ em trên 1 tuổi được dùng nhưng với 1 tỉ lệ rất nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng sức đề kháng cho bà bầu lẫn thai nhi.
  • Bổ sung chất dinh dưỡng: như sắt, canxi, kẽm….là những chất cần thiết khi mang thai.
  • Giảm việc thai hành,buồn nôn.
  • Hạn chế chứng trầm cảm.
  • Qúa trình lão hoá diễn ra chậm, giúp cho người mẹ da mềm mịn, không bị đen sạm.
  • Cung cấp khí huyết giúp người làm mẹ sớm phục hồi sau khi mổ.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến thô có hơn 31 chất và chất khoáng. Nên khi chúng ta sử dụng sẽ làm cho cơ thể sớm phục hồi và sức khoẻ thay đổi tích cực rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Tránh chưng cách thuỷ yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong khoảng thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm giảm đi những dưỡng chất có ích lợi.

Không nên chưng yến chung với nhân sâm. Như chúng ta cũng biết, củ sâm cũng là 1 món rất bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ kết hợp cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta đi phân lỏng, tim đập liên tục, cao huyết áp……..

Không dùng nồi hay các vật dụng bắt nhiệt nhanh để chưng cách thuỷ yến.

Chỉ nên hấp yến riêng và các loại hạt riêng như: như hạt sen, bí đỏ, táo đỏ, hạt chia……vì mỗi loại đều có thời gian chín nhất định. Khi thích sử dụng chúng ta pha lẫn lại thì sẽ thưởng thức hết được công dụng của từng loại ạ.

Hạn chế đun ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Để ý đến liều lượng sử dụng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta lạm dụng được đâu. Không may lại mất tiền mà còn tác dụng xấu đến sức khỏe nữa đấy.

Thời điểm thưởng thức yến tốt nhất là khoảng cách 30 phút sau khi ăn sáng. Bữa xế giữa 2 bữa ăn chính. 30 Phút trước khi đi ngủ nhé .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có những cách chế biến yến như: yến chưng táo tàu, nhãn nhục, kỷ tử, hạt sen….hay yến dùng để nấu cháo thịt xay, bí ngô, cá….nhưng ở đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dễ làm và dễ chuẩn bị nhất đó là yến chưng cách thuỷ đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: tổ yến. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước, nhíp. Chén, rây, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: cho yến vào nước ngâm cho đến khi yến rời ra là được. (Khoảng 20 phút). Lọc bỏ các chất lạ: dùng 1 bát nước và 1 cái nhíp để lặt lông, những tạp chất có trong yến. Sử dụng nhíp nhúng vào nước để cho cỏ cây sẽ trôi ra. Làm sạch sẽ yến bằng rây: để yến vào rây lọc cùng thau nước. Ta dùng muỗng lượt nhẹ để những chất bẩn và lá cây rớt ra ngoài. Làm nhiều lần cho đến lúc trong sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Để yến đã làm sạch vào nồi chưng yến. Cho khoảng 1500-2000 ml nước vào đậy kín nắp lại. Mở bếp lên. Thấy nước sôi ta cho đường phèn vừa sở thích vào. Đảo nhẹ đều tay cho đến khi thấy đường tan. Canh đến lúc yến nổi trên nước thì khoá bếp nhé. Để nguội và để ngăn mát thưởng thức sẽ rất ngon. Lưu ý nhỏ:

  • Giờ không quá hấp yến khoảng 45-60 phút.
  • Ngày cất giữ yến là 5-7 ngày trong ngăn mát của tủ lạnh.

Bên trên là tất cả những điều Gocy muốn mang đến, để người tiêu dùng sẽ lựa chọn cho mình một thực phẩm yến tổ nguyên chất, bảo đảm chất lượng. Không nguy hạicho người sử dụng và đem lại cho tất cả mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *