Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100g

Bán Tổ Yến Nguyên Chất

Khi nói đến tổ yến thì mọi người trong chúng ta đều phải chắc chắn 1 điều rằng: yến là một thực phẩm bổ dưỡng và rất tốt cho người dùng. Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100g (yến thô) là tên mà mọi người thường hay truyền nhau nhất. Vì sức khỏe là yếu tố mà mọi người ngày nay chú ý và hướngđến. Không may mua phải hàng nhái thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Vậy hãy cùng gocy đọc bài viết dưới đây thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100g là gì?

Yến tổ hay còn gọi là yến sào. Có hình thù giống cái chén và có phần trên hơi nhô lên cao 1 tí. 1 Nữa được bám vào vách đá. Yến sào được tạo nên từ dịch tiết ra từ nước miếng của yến trống và chim mái. Kết hợp cùng với vài cỏ cây cùng với lông của chim yến. Khi dịch tiết nước miếng khô cứng lại thì cái tổ sẽ làm ra một lằn cứng.

Cứ thế chim bố và chim mẹ ngày ngày xây tổ để yến mái có thể đẻ trứng và nuôi con ở tổ đó. Đặc thù của chim yến là chân ngắn, nên không bám được trên bề mặt đất hay là ngọn cây. Giống chim yến chỉ biết đu thân mình trên những ghền đá cheo leo. Yến thường xuyên bay 15h mỗi ngày, nên mọi sinh hoạt đều làm việc trong lúc đang bay.

Cho nên chim yến làm tổ ở những vách đá cao cheo leo. Thức ăn thường ăn của chim yến là từ những loài côn trùng trong tự nhiên như muỗi, ruồi, mối và được tạo ra từ dịch dưới mô lưỡi. Các nhà khoa học đã chứng minh trong tổ yến có chứa rất nhiều hàm lượng dưỡng chất thiết yếu và những chất cơ thể rất cần. Cực kì tốt cho xương, thần kinh đầu não. Điều đáng nói đến là trong tổ yến có hơn 18 acid amin trợ giúp cải thiện nhanh các mô bị tác động xấu. Hoặc bị những chất độc hại viêm nhiễm. Vì thế yến thô được chúng ta ví như thức ăn thuốc tiên.

Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100g được kết thành như thế nào?

Tổ yến được kết thành từng sợi mỏng, được bết dính vào nhau rất chắc chắn. Có màu cam nhạt, ngửi thấy mùi tanh nồng. Trong yến thô có các dưỡng chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được nêu tên là thực phẩm sử dụng để tài bồi sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100g là tổ yến còn nguyên mẫu hay là còn nguyên cấu trúc. Và các dưỡng chất sẵn có của yến khi được thu thập. Cam kết không pha trộn thêm một chất nào cả ví dụ như bột mì. Bột bắp hay các thành phần hoá học làm màu, làm ra mùi hay giữ ẩm nào. Cũng có thể tách lấy bụi và chất bẩn hay được sơ chế nhưng không thêm một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100g từ Gocy:

Gocy là một nhà cung cấp tổ yến nhà nuôi và kinh doanh tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100g 100%

Các tổ yến từ Gocy đều khẳng định đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100g và yến có pha tạp chất?

Gom nhặt yến thô rất là vất vả, vì địa lý cheo leo. Trường hợp xấu người khai thác yến phải bỏ mạng mình để lấy được những tổ yến. Vì thế số lượng yến được khai thác rất ít và giá thành trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Ngâm thêm tạp chất vào tổ yến để kiếm thêm lợi nhuận. Giá thành rất cao nên một số người kinh doanh đã không màng đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường nhằm mục đích tăng trọng lượng của yến. Nếu không may bạn chọn mua tổ yến không đúng chất lượng này, thì giống như bạn đang thêm bệnh vào người.

Sau đây là vài cách Gocy muốn gởi đến các bạn:

  1. Đầu tiên bạn phải chọn mua và chọn lựa những nơi chuyên cung cấp yến đầy uy tín và đảm bảo chất lượng.

Thường thì tiền mua yến rất cao, nên chỗ bày bán yến tất nhiên sẽ là gian hàng lớn, rất đẹp mắt.

  • Cập nhật đầy đủ thông tin về cửa hàng bạn cần chọn mua.
  • Tìm hiểu các thông tin phản hồi từ người đã dùng và tìm mua từ cửa hàng.
  • Việc trả lời câu hỏi phục vụ khách hàng có chu đáo không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Người mua có thể nhìn tổ yến để đánh giá. Nhìn vào đặc điểm tổ yến có nhiều mảng mỏng có từng sợi nhỏ dính chặt vào nhau. Có kèm thêm lông chim, hơi nhô lên phía trên. Phần thân dưới dày, thân trên thì mỏng. Còn yến dỏm thì các tảng sợi rời ra và không dính liền vào với nhau.
  • Yến thô khô giòn, dễ vụn nát, yến giả mạo thì mềm dịu.
  • Yến có mùi tanh đặc trưng giống như lòng đào trứng gà. Còn yến nhái sẽ mùi vị do thành phần tạo màu hay hay các chất được thêm vào.
  1. Trọng lượng.

Trọng lượng của tổ yến không vượt quá 15 g. Còn yến nhái thì lúc nào cũng hơn 20g. Kích thước hay có của tổ yến là dưới đáy thì 4-6 cm. Mặt trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Bởi vì yến có sắc cam nhạt khi đưa ra ánh sáng mặt trời ta sẽ thấy ánh nắng xuyên thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có pha chất sẽ bị mờ đục và tia nắng sẽ không chiếu qua được. 5. Ngâm trong nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn luôn đúng”. Dù có bị ngâm trong nước thì tổ yến vẫn luôn luôn giữ được mùi vị tanh đặc biệt, không bị rả ra và biến màu. Không cần bàn thì chắc chắn hàng giả mạo sẽ như thế nào khi chìm ngập trong nước rồi nhé: sẽ bị rời rạc, thậm chí còn nở ra và sẽ bị đổi màu sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta hấp đến chín, khi nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không có hiện tượng bị rả ra, bị nhão hay bị mất hình dáng sợi lúc đầu. Sắc màu thì vẫn y nguyên. Còn hàng dỏm thì khỏi phải nói mình cũng quá biết. Khi đun nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ thấy yến thay đổi hình dạng, rả rời và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100g.

  • Nên để yến thô ở nơi không có ánh nắng chiếu vào ( không nên kín) quá, thoáng mát, khô ráo, sạch sẽ. Nếu chúng ta để nơi quá kín sẽ làm cho tổ yến dễ nấm mốc.
  • Đậy nắp kĩ sau mỗi lần sử dụng. Chỗ nào có khí trời ẩm thấp chúng ta nên nhớ để ý thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến thô là thực phẩm rất giàu dưỡng chất, cực kì tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần lưu ý để bao bọc cho tốt. Lỡ như vô tình sẽ làm hạn chế đi các thành phần quý giá có trong tổ yến. Tác động rất hại đến sức khỏe người tiêu dùng. Thời gian sử dụng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu nhăt.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Tăng khả năng miển nhiễm. Vì các cơ quan của người lớn tuổi sẽ giảm đi nên sẽ dễ nhiễm bệnh.
  • Giúp ăn ngon, tiêu hóa tốt.
  • Hệ tim mạch, đường huyết sẽ được dần dần cải thiện.
  • Giảm đau nhức xương khớp.
  • Hệ thần kinh hoạt động minh mẫn nhanh nhẹn.
  • Long đòm, giảm ho, bổ phế.
  • Trợ giúp giải chất độc cơ thể….

Lưu ý: Những người tuổi cao đang nhiễm bệnh về da, viên gian, viêm phế quản cấp. Người cảm mạo, chân tay tê lạnh, đau đầu..

  1. Đối với em bé.

  • Dưỡng chất Protein cao có trong tổ yến sẽ có công dụng đẩy mạnh sự phát triển của trẻ.
  • Những khoáng chất và vi chất có trong yến sẽ ảnh hưởng đến giác quan nếm vị của em bé. Giúp trẻ ăn ngon miệng. Tăng khả năng tiêu hóa.
  • Trợ giúp cho hệ miễn dịch tốt để có thể lướt qua được những căn bệnh vặt vảnh.
  • Thành phần Acid amin có rất nhiều sẽ giúp trẻ phát triên mạnh sự chuyển hóa.Giúp cho tiến trình hoán đổi chất diễn ra không ngừng. Trẻ nhỏ sẽ hấp thu mạnh các chất bổ từ đồ ăn.
  • Độ canxi cao sẽ giúp cho xương phát triển, chiều cao sẽ được tăng vượt trội.

Lưu ý nhỏ: Trẻ em dưới 6 tháng tuổi khuyến khích nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 1 tuổi hệ tiêu hóa còn yếu kém không nên dùng yến thô trong thời điểm này. Trẻ trên 1 tuổi được nếm thử nhưng chỉ với 1 liều lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng sức miễn nhiễm cho bà mẹ lẫn thai nhi.
  • Bồi bổ chất: như sắt, canxi, kẽm….là những chất cần thiết khi mang thai.
  • Giảm thiểu khả năng thai hành,buồn nôn.
  • Phòng ngừa hội chứng trầm cảm.
  • Qúa trình lão hoá diễn ra chậm, giúp cho mẹ bầu làn da mịn màng, trắng hồng.
  • Bồi bổ khí huyết hỗ trợ người làm mẹ sớm phục hồi sau khi mổ.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến thô có hơn 31 chất và khoáng chất. Nên khi chúng ta sử dụng sẽ làm cho cơ thể sớm lấy lại sức và sức khoẻ thay đổi tích cực rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Tránh chưng yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm giảm đi những dưỡng chất có bổ ích.

Cần tránh chưng yến chung với củ sâm. Như chúng ta cũng biết, củ sâm cũng là 1 thực phẩm rất bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ chưng cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta tiêu chảy, tim đập liên tục, cao huyết áp……..

Không nên dùng nồi hay các đồ dụng dễ bắt nhiệt nhanh để chưng cách thuỷ yến.

Tốt nhất hấp yến riêng và các loại hạt riêng như: như hạt sen, bí đỏ, táo đen, kỉ tử……vì mỗi món đều có thời gian chín nhất định. Khi thích sử dụng chúng ta trộn lẫn lại thì sẽ hưởng thụ hết được công dụng của từng loại ạ.

Hạn chế đun ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Chú ý đến lượng ăn uống nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta thường dùng được đâu. Không may lại phí tiền mà còn hại đến sức khỏe nữa đấy.

Thời điểm dùng yến tốt nhất là 30 phút trước khi ăn sáng. Bữa ăn xế giữa 2 bữa ăn chính. Ban tối, 30 phút trước khi bạn lên giường ngủ .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có những cách sử dụng yến như: yến hấp táo tàu, hạt chia, bí đỏ, hạt óc chó….hoặc yến dùng để nấu cháo thịt bằm, bí đỏ, cá hồi….nhưng hôm nay tôi sẽ gợi ý bạn công thức dễ làm và dễ chuẩn bị nhất đó là yến chưng đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: tổ yến. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước, nhíp. Tô, rây, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: cho yến vào chén nước ngâm cho đến khi yến tơi ra là được. (Khoảng 20 phút). Lọc bỏ các chất lạ: dùng 1 chén nước và 1 cái nhíp để nhặt lá cây, những chất bẩn có trong yến. Sử dụng nhíp chần vào nước để cho lông sẽ rớt ra. Làm yến sạch bằng rây lọc: để yến vào rây lọc cùng chậu nước. Ta dùng thìa chà nhẹ để những chất cặn bã và lông trôi ra ngoài. Làm nhiều lần cho đến khi nhìn thấy sạch sẽ.

Hướng dẫn cách chưng

Thả yến đã làm sạch sẽ vào nồi chưng yến. Đổ khoảng 1500-2000 ml nước vào đóng nắp lại. Mở bếp lên. Nhìn nước sôi ta đổ đường phèn vừa lượng thích dùng vào. Đảo đi đảo lại nhẹ đều tay cho đến khi thấy đường tan. Xem đến lúc thấy yến nổi lên trên mặt nước thì đóng bếp nhé. Nguội hẵn và để tủ mát thưởng thức sẽ rất ngon khi uống lạnh. Lưu ý nhỏ:

  • Thời gian không quá chưng cách thuỷ yến khoảng 45-60 phút.
  • Khi trữ yến là 5-7 ngày trong tủ mát.

Trên đây là tất cả những điều Gocy muốn mang đến, để khách hàng sẽ lựa chọn cho mình một thực phẩm tổ yến, đảm bảo chất lượng. Không nguy hiểmcho người dùng và đem lại cho mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *