Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hãng Việt

Bán Tổ Yến Nguyên Chất

Khi đề cập đến tổ yến thì mọi người trong chúng ta đều phải chắc chắn 1 điều rằng: yến là một món ăn đầy dưỡng chất và tốt nhất cho người tiêu dùng. Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hãng Việt (yến thô) là cái tên mà mọi người hay bảo với nhau nhất. Bởi lẽ sức khỏe là điều mà con người ngày nay quan tâm và hướngđến. Không may mua phải hàng dỏm thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Vậy hãy cùng gocy xem bài viết này thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hãng Việt là gì?

Yến thô hay còn gọi là yến sào. Có hình thù như là cái chén và có phần hơi nhô lên cao. 1 Nữa được dính chặt vào vách đá. Yến sào được tạo nên từ nước bọt của yến trống và chim mái. Kết dính cùng với vài cỏ cây cùng với lông của chim yến. Khi nước bọt khô lại thì cái tổ sẽ thành ra một sợi cứng cáp.

Tiếp tục yến trống và yến mái ngày này qua ngày khác xây tổ để chim mái có thể đẻ trứng và nuôi con ở tổ đó. Đặc trưng của loài yến là chân ngắn, nên không đậu được trên mặt đất hay là ngọn cây. Chim yến thường đu thân trên những mỏm đá cheo leo. Yến có thể bay 15h mỗi ngày, nên mọi cử động đều hoạt động trong lúc bay.

Vì thế chim yến dựng tổ trên những vách đá cao hiểm trở. Thức ăn chủ yếu của loại yến là từ những loài côn trùng trong tự nhiên như muỗi, ruồi, mối và được tạo ra từ dịch dưới mô lưỡi. Nhà nghiên cứu khoa học đã chứng minh trong tổ yến có chứa rất nhiều những nguyên tố cần thiết và chất khoáng. Cực kì tốt cho xương, thần kinh đầu não. Đặc biệt có hơn 18 acid amin hỗ trợ hồi phục nhanh các tế bào bị tổn thương. Hay bị những chất độc hại viêm nhiễm. Cho nên yến thô được con người xem giống như thực phẩm thuốc tiên.

Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hãng Việt được kết thành như thế nào?

Tổ yến được làm nên từng mảng sợi mỏng, được kết dính vào nhau rất chắc chắn. Có màu cam nhạt, có mùi tanh nồng. Trong tổ yến có các thành phần: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được vang danh là sản phẩm dùng để phục hồi sức khỏe và tăng hệ miễn dịch cho cơ thể.

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hãng Việt là tổ yến còn y hình dạng ban đầu hay là còn chưa có tác nhân đụng vào. Và các chất vốn có của yến khi được gom nhặt. Cam kết không pha lẫn thêm một chất nào cả thí dụ như bột mì. Bột bắp hay các thành phần hoá học làm màu, tạo mùi hay chất tạo ẩm nào. Có thể làm sạch bụi bẩn hay được chia phần nhỏ loại tạp chất nhưng không hoà lẫn một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hãng Việt từ Gocy:

Gocy là một nhà cung cấp tổ yến nhà nuôi và buôn bán tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hãng Việt 100%

Các tổ yến từ Gocy đều khẳng định đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hãng Việt và yến có pha tạp chất?

Khai thác yến sào rất là vất vả, vì địa hình gai góc. Có thể người thu hoạch yến phải gặp rủi ro để lấy được những tổ yến. Cho nên số lượng yến được khai thác rất ít và giá cả trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Pha tạp chất vào tổ yến để chuốc lợi thêm lợi nhuận. Giá thành rất cao nên nhiều người kinh doanh đã không màng đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường để mục đích tăng cân nặng của yến. Nếu chẳng may bạn chọn mua tổ yến không đúng chất lượng này, thì xem như bạn đang mang bệnh vào người.

Sau đây là vài hướng dẫn Gocy muốn đem đến các bạn:

  1. Trước hết bạn phải chọn mua và kiếm tìm những nơi chuyên phân phối yến đầy uy tín và chất lượng cao.

Thường thì giá thành yến rất cao, nên chỗ bán yến tất nhiên sẽ là cửa hàng lớn, rất đẹp mắt.

  • Thu thập đầy đủ tin tức về cửa tiệm bạn cần mua.
  • Tìm hiểu các thông tin phản hồi từ người đã tin dùng và tìm mua từ quầy hàng.
  • Phần tư vấn đón tiếp bạn có tốt không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Khách hàng có thể nhìn xem yến thô để định giá. Chủ yếu dựa vào yếu tố tổ yến có rất nhiều sợi mỏng đan xen dính chặt vào nhau. Có kèm thêm lông chinm yến, hơi nhô lên phía trên. Thân dưới dày, thân trên thì mỏng. Còn yến giả tạo thì các tảng sợi rời rạc và thành từng sợi riêng ra với nhau.
  • Yến tổ khô giòn, dễ gãy vụn, yến giả mạo thì không được khô cứng.
  • Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hãng Việt có mùi vị hơi tanh đặc trưng giống như tròng đỏ trứng gà. Còn yến giả sẽ ngửi được mùi do các chất tạo màu hay hay các chất được thêm vào.
  1. Trọng lượng.

Tỉ trọng của tổ yến không vượt quá 15 g. Còn yến giả mạo thì lúc nào cũng trên 20g. Kích cỡ thường thấy của yến thô là đáy thì 4-6 cm. Phần bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Do tổ yến có màu cam nhạt khi đưa ra dưới ánh nắng mặt trời ta sẽ thấy ánh sáng xuyên thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có pha chất sẽ bị vẫn đục và ánh nắng sẽ không thấu qua được. 5. Ngâm trong nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn chiến thắng sự giả dối”. Dù có bị nước bao phủ thì yến tổ vẫn giữ nguyên được vị tanh đặc trưng, không bị tan ra và biến màu. Không cần phải nói thì đảm bảo hàng dỏm sẽ như thế nào khi ngâm nước rồi nhé: sẽ bị rả rời, thậm chí còn nở ra và sẽ bị biến sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta hấp đến chín, khi nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không hề có hiện tượng bị tan ra, bị nhão hay bị mất hình dạng sợi ban đầu. Màu thì vẫn y nguyên. Còn hàng nhái thì không cần nói mình cũng đã biết. Khi mở bếp nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ để ý thấy yến bị mất dạng, rời riêng ra và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hãng Việt.

  • Vậy nên để tổ yến ở nơi kín ( không nên kín) quá, khô thoáng, mát mẻ. Nếu chúng ta để nơi kín quá sẽ làm cho tổ yến dễ bị ẩm và mốc.
  • Đậy nắp sau khi mở. Chỗ nào có khí hậu mát lạnh chúng ta nên nhớ kiểm tra thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến tổ nguyên chất là đồ ăn thức uống rất giàu dinh dưỡng, cực kì tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần chú ý để bảo quản cho tốt. Nếu không vô tình sẽ làm hạn chế đi các thành phần quý giá có trong tổ yến. Tác dụng không tốt đến sức khỏe người tiêu dùng. Hạn tiêu dùng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu nhăt.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Tăng khả năng miển nhiễm. Vì các chức năng của người cao tuổi sẽ bị hạn chế đi nên sẽ dễ bị bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được phục hồi, giúp ăn ngon.
  • Tim mạch, đường huyết, áp huyết được ổn định ở mức an toàn.
  • Giảm đau nhức xương khớp.
  • Tăng cường trí não, giúp đầu óc trở nên minh mẫn.
  • Khí quản lưu thông tuần hoàn tốt, giảm ho, giảm đờm.
  • Hỗ trợ giải chất độc cơ thể….

Lưu ý: Những người cao tuổi đang nhiễm bệnh về da, viên gian, viêm phế quản cấp. Người bị phong hàn, chân tay tê thấp, đau bụng, nôn ói..

  1. Đối với trẻ nhỏ.

  • Hàm lượng Protein rất cao có trong tổ yến sẽ tác dụng tạo đà sự lớn lên của trẻ nhỏ.
  • Những chất khoáng và những nguyên tố có trong yến sẽ ảnh hưởng đến giác quan nếm vị của trẻ em. Hỗ trợ trẻ ăn ngon miệng. Tăng khả năng tiêu hóa.
  • Hỗ trợ cho hệ miễn dịch tốt để có thể vực qua được những căn bệnh vặt vảnh.
  • Các chất Acid amin dồi dào sẽ giúp trẻ tăng mạnh sự chuyển đổi năng lượng.Giúp cho giai đoạn trao đổi chất diễn ra thường xuyên. Trẻ nhỏ sẽ hấp thu mạnh các chất dinh dưỡng từ thức ăn.
  • Hàm lượng canxi cao sẽ giúp cho xương thay đổi, chiều cao sẽ được phát huy.

Lưu ý nhỏ: trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi nên nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. 12 Tháng tuổi trở xuống hệ tiêu hóa còn yếu ớt không nên dùng yến thô trong lúc này. Trẻ nhỏ trên 1 tuổi được sử dụng nhưng chỉ với 1 lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng khả năng đề kháng cho bà bầu lẫn thai nhi.
  • Cung cấp các chất: như sắt, canxi, kẽm….là những những dưỡng chất thiết yếu khi mang thai.
  • Hạn chế khả năng ốm nghén,mệt mỏi.
  • Hạn chế hội chứng trầm cảm.
  • Làm chậm quá trình lão hoá, mang đến cho người mẹ nước da mịn màng, không bị đen sạm.
  • Bồi bổ khí huyết hỗ trợ người làm mẹ nhanh phục hồi sau khi phẩu thuật.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến thô có hơn 31 dưỡng chất và chất khoáng. Nên khi chúng ta sử dụng sẽ giúp cho cơ thể rất nhanh hồi phục và sức khoẻ thay đổi tích cực rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không được chưng cách thuỷ yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong khoảng thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm hao hụt đi nhiều dưỡng chất có ích lợi.

Cần tránh hấp yến cùng với củ sâm. Như chúng ta cũng biết, củ sâm cũng là 1 thực phẩm rất bổ dưỡng. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ kết hợp cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta tiêu chảy, tim đập nhanh, cao huyết áp……..

Tránh dùng nồi hay các đồ dụng bắt nhiệt nhanh để hấp yến.

Tốt nhất chưng cách thuỷ yến riêng và các loại đậu riêng như: như hạt óc chó, bí đỏ, táo đỏ, kỉ tử……vì mỗi loại đều có thời gian chín nhất định. Khi muốn ăn uống chúng ta trộn lẫn lại thì sẽ thưởng thức hết được công dụng của từng loại ạ.

Hạn chế đun ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Để ý đến số lượng sử dụng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta thường dùng được đâu. Không lại lãng phí tiền mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe nữa đấy.

Thời điểm thưởng thức yến tốt nhất là 30 phút trước khi ăn sáng. Bữa ăn xế giữa 2 bữa ăn chính. 30 Phút trước khi đi ngủ nhé .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có những cách sử dụng yến như: yến hấp táo sáy khô, củ năng….hay yến dùng làm để nấu cháo thịt xay, bí ngô, cá….nhưng hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức dễ và đơn giản nhất đó là yến chưng đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: yến thô. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước lọc, nhíp. Tô, rây lọc, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: cho yến vào nước ngâm cho đến khi yến rời ra là được. (Khoảng 20 phút). Lược bỏ các chất lạ: dùng 1 tô nước và 1 cái nhíp để lặt cây cỏ, những chất lạ có trong yến. Sử dụng nhíp cho vào nước để cho lông sẽ rơi rớt ra. Làm yến sạch bằng rây lượt: thả yến vào rây cùng chậu nước. Ta cầm vá nhỏ xát nhẹ để những bụi bặm và lông trôi ra ngoài. Làm đi làm lại nhiều lần cho đến lúc sạch sẽ.

Hướng dẫn cách chưng

Để yến đã làm cẩn thận vào nồi chưng yến. Cho khoảng 1500-2000 ml nước vào đậy nắp lại. Mở bếp lên. Thấy nước sôi ta đổ đường phèn vừa sở thích vào. Đảo nhẹ đều tay cho đến lúc tan. Xem đến khi yến nổi lên trên mặt nước thì khoá bếp nhé. Nguội hẵn và để ngăn mát dùng sẽ rất ngon khi uống lạnh. Lưu ý nhỏ:

  • Thời gian nhiều nhất hấp yến khoảng 45-60 phút.
  • Thời gian trữ yến là 5-7 ngày trong ngăn mát.

Phần trên là mọi điều Gocy muốn đem đến, để bạn sẽ lựa chọn cho mình một thực phẩm yến tổ nguyên chất, đảm bảo rất tốt. Lành mạnhcho người dùng và đem lại cho chúng ta sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *