Máy đếm tiền xinda 2138

Máy đếm tiền xinda dùng để biết chắc số lượng tiền giấy lướt qua kẻ hở đếm tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại hiện nay cũng kiểm tra tiền giả và thông báo cho người dùng để loại ra các đồng tiền giả. Về ý tưởng thiết kế bây giờ thì máy đếm nhỏ gọn, tiện nhẹ gọn hơn và nhằm sử dụng nhiều trong nhiều công ty giao dịch với khách hàng của ngân hàng, nơikhông gian nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền xinda 2138

Hiện giờ Máy đếm tiền xinda 2138 đang là dụng cụ được ưa dùng khá thông thường tại những địa điểm dịch vụ như dịch vụ mua bán xe,tiệm vàng lớn, buôn bán nhà đất, vì máy đếm tiền được lên ý tưởng với sự bảo đảm và nâng cao uy tín của máy, bên cạnh đó với sự ra mắt của rất nhiều tên gọi máy đếm tiền đã chiếm giữ được lòng tin của rất nhiều người dùng. Máy đếm tiền xinda 2138 được trang bị nhiều sự thay đổi như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích thước, trọng lượng tiền (giấy, xu), ảnh nhạt trên tờ tiền, sắc màu của từng loại tiền… Cả 2 quy trình đảm bảo tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ thông hiện nay đã sử dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là nhiệm vụ MG (từ tính) cho phép đếm 1 mình tiền VNĐ mà còn có thế đếm và lọc ra được các loại tiền kiều hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa các loại tiền tệ chi tiết, máy sẽ hiển thị các giá trị tiền của nước đó, mình lựa USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các mệnh giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có hình ảnh rất nhạy hiển thị trực quan. Máy luôn hiện rõ đồng tiền đang được đếm khi cho tiền vào đếm, sau tờ tiền cuối cùng máy sẽ phản hồi trên màn hình cho người đếm tiền biết cụ thể theo từng loại tiền, bao nhiêu tờ, tổng cộng toàn bộ số tiền vừa đếm là bao nhiêu . Kể cả trường hợp để lộn tiền máy sẽ đếm và thông báo chi tiết cho chúng ta biết. Có nhiều loại máy đếm tiền trong thị trường hiện nay nhưng có những loại được nói đến nhiều nhất đó là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng thông dụng phù hợp cho hệ thống ngân hàng và công sở có lượng tiền cần kiểm đếm lớn. Máy có chức năng như: loại bỏ được tất cả mọi loại đồng tiền siêu giả hiện đại, đếm và phân biệt tiền giả ngoại hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, chia loại và xáo trộn mặt tiền. Đặc biệt hơn cả là loại máy đếm tiền gọn nhẹ vô cùng thuận tiện cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Cửa hàng chúng tôi hãnh diện là nhà xuất nhập khẩu có 1 không 2 sản phẩm máy đếm tiền có chức năng kiểm giả bằng màu mang thương hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền hợp pháp với tính năng Led kiểm màu , hình , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng máy đếm tiền chính thức xuất khẩu từ các thương hiệu uy tín nổi tiếng như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam đoan rằng mặt hàng của chúng tôi có chất lượng chắc chắc loại tốt, bảo hành theo điều kiện của nhà sản xuất và giá tốt nhất. Hãy gọi ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền xinda 2138 đúng, loại ra được tiền giả với giá cả luôn luôn rẻ nhất toàn quốc, giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền xinda 2138

– Đầu tiên, cắm dây cắm của máy với nguồn điện 220V – Bật công tắc nguồn của máy . – Chọn các chức năng chúng ta cần đếm như – Để đếm tiền ta chọn nút Func/+ + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV, MG: Chế độ thông dụng cho đếm tiền ngoại tệ: USD, EURO + EUR: Chỉ dành để đếm tiền EURO, lẫn loại tiền khác máy sẽ phát hiện ngay . + USD: Chức năng đếm tiền USD, nếu có tờ mệnh giá khác máy sẽ báo lỗi – Chọn chức năng chia mẻ: Bấm nút Preset +/- – Cộng dồn: chọn nút Add + Chức năng Mix CF để đếm và phân biệt, tính tổng các mệnh giá tiền, phát hiện nghi ngờ tiền giả của cả 5 nước. + Chế độ SIGLE VALUE để phân loại, lọc ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng hộc, mệnh giá đầu tiên sẽ được đưa xuống khay chính, các mệnh giá khá được đưa lên hộc trên. + Chức năng SDC CF dùng để phân tiền khác mệnh giá. Chức năng này hoạt động tương đương như chức năng SCDV, chỉ thêm nhiệm vụ lọc ra cùng mệnh giá theo từng năm tháng in ấn; + Chế độ COUNT để đếm tổng số tờ các đồng tiền. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn những lần đếm và tính ra số tổng tờ và tổng cộng tiền cộng dồn. + Chế độ sau cùng là VAL BAT chỉ đếm thường và đếm tổng số các mệnh giá. Với chức năng này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các mệnh giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Luôn luôn kiểm tra nguồn điện và cầu chì ở phía sau khay đựng tiền. Đôi khi đây cũng là lí do làm chúng ta cứ loay hoay vì đã cắm điện mà máy vẫn chưa hoạt động. Trong lúc đếm tiền máy đếm chậm, báo nhầm mệnh giá khác, không nhận dạng được tiền giả : Vệ sinh máy kỹ lưỡng, cần kiểm tra chức năng nhận dạng mệnh giá giả và cập nhật mới lại phần mềm này. Máy đếm tiền chạy số đếm, đếm không đúng, máy không chạy khi cho tiền vào, đếm chồng tiền… : Cách điều chỉnh đó là vệ sinh toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền xinda 2138, máy đếm tiền Silicon

Là một đơn vị chuyên phân phối các loại máy đếm tiền, chúng tôi hứa nguyện đem đến cho khách hàng những mặt hàng máy đếm tiền silicon giá thành hợp lý tốt nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Bên cạnh các khuyến mãi về giá thành, chúng tôi cũng đang dùng các chương trình ưu đãi chăm sóc, bảo trì cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất vui khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *