Máy đếm tiền Xinda giao hàng tận nơi

Máy đếm tiền xinda dùng để biết chắc số liệu tiền giấy đi qua khe hở đếm tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời nay cũng lọc được tiền giả và thông báo cho người dùng để loại ra các tờ tiền giả. Về ý tưởng sáng tạo ngày nay thì máy đếm nhỏ gọn, thuận lợi có trọng lượng nhỏ hơn và được dùng phổ biển trong các văn phòng ký gởi của ngân hàng, nơikhông gian chật hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền Xinda giao hàng tận nơi

Hiện Máy đếm tiền Xinda giao hàng tận nơi đang là dụng cụ được tin dùng khá phổ biến tại các địa điểm đầu tư như ngân hàng. Giao dịch bất động sản, kho bạc, do máy đếm tiền được tạo ra với độ an toàn và uy tín chất lượng cao, bên cạnh đó với sự ra mặt của rất nhiều biểu tượng máy đếm tiền đã chiếm giữ được lòng tin của nhiều khách hàng. Máy đếm tiền Xinda giao hàng tận nơi được chế tạo nhiều công dụng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích thước, trọng lượng tiền (giấy, xu), hình chìm trên tờ tiền, màu của từng tờ tiền… Cả 2 quy trình bảo đảm tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông dụng ngày nay đã dùng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là chức năng MG (từ tính) cho phép đếm 1 mình tiền VNĐ mà còn đếm và phát hiện được các tờ tiền ngoại hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa các đồng tiền tệ từng loại, máy sẽ hiện ra các giá tiền của nước đó, chúng ta lựa USD thì trên màn hình sẽ hiển thị các trị giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình cảm ứng hiển thị trực quan. Máy luôn biểu thị loại tiền đang đếm khi bỏ tiền vào đếm, đếm xong máy sẽ phản hồi trên màn hình cho người dùng biết chi tiết theo từng loại tiền, số tờ, con số tổng của tất cả số tiền được đếm . Cả trong tình huống để lẫn lộn tiền máy sẽ đếm và phát hiện cụ thể cho chúng ta biết. Có rất nhiều loại máy đếm tiền trong thị trường hiện nay nhưng có một số loại được nếu đến nhiều nhất đó là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng đa dụng phù hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và công ty có lượng tiền cần kiểm đếm lớn. Máy đếm tiền có khá nhiều tính năng như: loại ra được các loại mệnh giá siêu giả hiện đại, đếm và phân loại tiền giả kiều hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân loại và lật mặt tiền. Đặc biệt hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn vô cùng thuận tiện cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Chỗ chúng tôi hài lòng là nhà xuất nhập khẩu có 1 không 2 sản phẩm máy đếm tiền có tính năng tìm kiếm tiền giả bằng sắc màu mang thương hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền đầy đủ pháp lý với tính năng Led kiểm màu sắc , hình , kích cỡ , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các dòng máy đếm tiền độc quyền xuất nhập khẩu từ các tên thương hiệu uy tín nổi tiếng như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam đoan rằng mặt hàng của chúng tôi có chất lượng chắc chắc loại tốt, bảo trì theo yêu cầu của nhà sản xuất và giá thành tốt nhất. Liên lạc ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền Xinda giao hàng tận nơi đúng, loại ra được tiền giả với giá cả sẽ rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền Xinda giao hàng tận nơi

– Đầu tiên, cắm dây cắm của máy với nguồn điện 220V – Bật công tắc nguồn của máy . – Máy có chế độ đếm thông dụng: VNĐ, USĐ, EUR. Chọn loại tiền cần đếm – Để đếm tiền ta chọn nút Func/+ + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV, MG: Chế độ thông dụng cho đếm tiền ngoại tệ: USD, EURO + EUR: Chỉ dành để đếm tiền EURO, lẫn loại tiền khác máy sẽ phát hiện ngay . + USD: Chức năng đếm tiền USD, nếu có tờ mệnh giá khác máy sẽ báo lỗi – Chọn chức năng chia mẻ: Bấm nút Preset +/- – Cộng dồn: chọn nút Add + Nút Mix CF dùng để đếm , phân biệt. Tình tổng số các loại tiền, tìm ra được tiền giả của cả 5 nước + Nút SIGLE VALUE để phân loại, loại ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng khay, mệnh giá đầu tiên sẽ được đưa xuống khay chính, các mệnh giá khá được đưa lên khay trên. + Nút SDC CF dùng để phân tiền khác mệnh giá. Chức năng này hoạt động giống như chức năng SCDV, chỉ thêm nhiệm vụ chia cùng mệnh giá theo từng thời kỳ in ấn; + Chức năng COUNT để đếm tổng cộng tờ các mệnh giá. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn những lần đếm và cho ra tổng số tờ và tổng cộng tiền cộng dồn. + Cuối cùng là VAL BAT chỉ đếm bình thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với chức năng này, máy sẽ không cộng số tổng tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Cắm điện mà máy vẫn không lên nguồn: Cần kiểm tra lại dây cắm, nguồn điện xem đã thực hiện theo đúng hướng dẫn chưa Trong lúc đếm tiền máy đếm chậm, báo nhầm mệnh giá khác, không nhận dạng được tiền giả : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền chạy số đếm, sai số, kẹt tiền, đếm chồng tiền… : Cách thay đổi đó là vệ sinh toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền Xinda giao hàng tận nơi, máy đếm tiền Silicon

Là một đơn vị chuyên đáp ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những mặt hàng máy đếm tiền silicon giá rẻ chất lượng nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Đồng thời các ưu đãi về giá thành, chúng tôi cũng đang áp dụng các phần ưu đãi chăm sóc, bảo hành cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *