Máy làm kem ni tơ lỏng (Kem khói) giúp quý khách làm nên Kem mây snack khói ni tơ lỏng với thời gian chưa đến 20s. Máy làm việc nhờ vào ứng dụng làm lạnh của khí Ni tơ, tạo kem dễ dàng, an toàn sức khỏe.

Máy làm kem ni tơ lỏng (Kem khói) giúp quý vị tạo nên Kem mây snack khói ni tơ lỏng với thời gian chưa đến 20s. Sản phẩm làm việc bởi công dụng làm lạnh của khí Ni tơ, tạo kem đơn giản, bảo đảm sức khỏe.

Kem ni tơ lỏng

Máy làm kem ni tơ lỏng (Kem khói) tuy mới góp mặt trên thị trường, nhưng món Kem ni tơ lỏng đã khiến giới trẻ “điên đảo”. Món ăn không chỉ hấp dẫn bởi công thức chế biến mà còn là vị ngon và sự khác lạ khi thưởng thức. Khi ăn Kem ni tơ lỏng, khách hàng trẻ có thể tùy ý nhả khói cự kỳ thích thú như hút vape.

Máy làm kem ni tơ lỏng tạo nên phương hướng ẩm thực mới

Kem ni tơ lỏng (Kem khói) là gì?

– Về vị ngon, Kem ni tơ lỏng khá tương tự với món kem bình thường. Điểm khác biệt rõ nhất có lẽ là công thức chế biến. Kem ni tơ lỏng chỉ được làm kem khi có đặt hàng. Việc này có nghĩa là bạn có thể xem tận mắt quy trình tạo ra cốc kem của mình. – Phương thức làm ra Kem ni tơ lỏng được ví như một màn ảo thuật. Toàn bộ nguyên liệu chế biến kem bao gồm sữa tươi, kem béo, trái cây,… Sẽ được đưa vào ly. Tiếp đến, khí Ni tơ sẽ được phun thẳng vào ly. Làm tất cả đông lại thành kem ngay tức khắc và sẽ bay hơi màu trắng. – Máy làm kem ni tơ lỏng (Máy làm kem khói) mang đến cho người ăn món kem ngon tuyệt và không chứa chất bảo quản. Độ ngọt, độ béo, hương vị,… Dễ dàng tăng hoặc giảm theo ý muốn của khách hàng, tạo ra một món kem dành riêng cho quý khách.

Kem ni tơ lỏng – Kem được tạo ra trước mắt người thưởng thức

Máy làm kem ni tơ lỏng thực hiện tạo ra kem ngay trước mặt người thưởng thức. Khách hàng thích thú bởi làn khói Ni tơ bốc lên kỳ diệu và khả năng làm đông ngay lập tức. – Kem có độ xốp, mịn tối ưu. Ghi điểm nhờ được làm lạnh trực tiếp. Không còn nỗi lo về phụ gia thực phẩm như các loại kem thường. – Máy làm kem ni tơ lỏng giúp người dùng vừa thưởng thức kem vừa có thể xem biểu diễn. Trợ giúp cho gian hàng của bạn cuốn hút ánh nhìn. Cũng như sự tò mò từ người dùng. – Nếu các loại kem bình thường chỉ bay ra một làn khói nhẹ nhàng. Thì Kem ni tơ lỏng đem lại làn khói lạnh cực kỳ diệu. Thêm vào đó, người dùng còn có thể vừa nếm vừa nhả khói. Ăn Kem ni tơ lỏng vừa ngon lại chứa tính giải trí cao. Thực khách có thể thổi ra những làn khói từ thông thường cho đến nghệ thuật. – Máy làm kem ni tơ lỏng giúp bạn tiện lợi trong việc mix các nguyên liệu. Đưa đến những vị kem sáng tạo vừa ý người dùng. Kem ni tơ lỏng lấy lòng những khẩu vị khó tính như ít ngọt, ít béo,… Điều mà người dùng khó có thể có được trong các sản phẩm kem sản xuất hàng loạt.

Bình chứa khí Ni tơ là gì? Vài trò của Bình chứa khí Ni tơ?

Bình chứa khí Ni tơ (Bình Ni tơ) được xem là bộ phận cốt yếu của Máy làm kem ni tơ lỏng. Bình Ni tơ thường được tạo ra từ hợp kim rắn chắc, cách nhiệt, cách điện. Chống bay hơi để bảo đảm khí Ni tơ không bị biến thành chất khác dưới tác động của oxi hóa. Hay giảm hàm lượng do bay hơi. – Bình Ni tơ được liên kết với vòi xịt khí là cấu tạo của chiếc Máy làm kem ni tơ lỏng đơn giản nhất. Vì lý do đó, mức giá của Máy làm kem ni tơ lỏng thường thấp hơn so với các thiết bị khác. Nếu quý vị có dự định kinh doanh, nhưng chỉ vừa tích góp được nguồn vốn nhỏ. Bán Kem ni tơ lỏng sẽ là quyết định không thể tuyệt vời hơn cho bạn.

Cách chế biến Kem ni tơ lỏng vô cùng đơn giản

– Với sự giúp sức của Máy làm kem ni tơ lỏng. Quý khách chỉ cần bỏ ra chưa đến 2 phút đã có thể làm nên mẻ Kem ni tơ lỏng thơm ngon. Món kem có hương vị, độ mềm, xốp giống với các thương hiệu nổi tiếng. Dùng thử một miếng thực khách liền nhận thấy được sự mát lạnh. Sản phẩm kem không bao gồm chất bảo quản nên rất chắc chắn, thân thiện với sức khỏe.

Giai đoạn chuẩn bị

– Để chế biến món Kem ni tơ lỏng này, ngoài các nguyên liệu sữa và kem bình thường. Quý vị cần chuẩn bị một chiếc Máy làm kem ni tơ lỏngđể đánh kem với khí Ni tơ. Khí Ni tơ các nhiệt độ tự nhiên là âm 196 độ C. Việc này đem đến khả năng chế biến kem gần như tức khắc. Anh,chị hoàn toàn có thể dùng bình Ni tơ để chế biến kem. Tuy vậy, nếu hàng kem của quý khách là gian hàng ẩm thực ngoài trời. Bạn nên tự chia ra bình nhỏ để dễ dàng hơn cho việc chuyển chỗ cũng như thao tác, biểu diễn tạo kem.

Thực hiện làm Kem ni tơ lỏng với Máy làm kem ni tơ lỏng

– Trộn đều tất cả nguyên liệu theo tỷ lệ tương đồng với loại Kem ni tơ lỏng bình thường. – Có thể thêm một ít loại trái cây yêu thích để món Kem ni tơ lỏng thêm phần độc đáo. – Bỏ khí Ni tơ trực tiếp vào nguyên liệu đã pha trộn để chế biến kem. Khâu xịt Ni tơ lỏng nên được thực hiện nhanh chóng, khoảng 20 giây. Thời gian này là chính xác để đem đến cho kem độ xốp, mịn. Xịt khí Ni tơ lâu hơn không chỉ tốn nguyên liệu mà còn làm cho món kem bị cứng, mất đi độ xốp và mịn. – Thực hiện trưng bày thành phẩm kem, có thể bỏ thêm topping như: Bánh ngọt, kẹo dẻo, trái cây,… để làm phong phú thêm thực đơn. – Máy làm kem ni tơ lỏng trợ giúp cho quý vị đơn giản chế biến ra nhiều hương vị kem như: Socola, dâu, cam, kiwi,…

Thu lợi nhuận cao với món Kem ni tơ lỏng

– Với giá cả đầu tư không hề mắc cho Máy làm kem ni tơ lỏng. Ngày nay, trên khắp các đường phố tại Hà Nội và TPHCM, món kem này có giá khá mắc, dao động từ 25.000 đồng đến 40.000 đồng nhưng vẫn đắt thực khách bởi đặc sắc. – Tuy nhiên, ngành nào cũng có yếu điểm riêng. Việc sử dụng Máy làm kem ni tơ lỏng nếu không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật có thể gây ra bỏng lạnh. Bởi vậy, khi thực hiện chế biến Kem ni tơ lỏngcần thực thi đúng quy tắc, đeo bao tay bảo hộ, đểchắc chắn an toàn. Để Máy làm kem ni tơ lỏnglàm kem tối ưu nhất. Quý vị nên muamặt hàng có công suất tương thích với yêu cầu sử dụng.

Cách thức dùng khí Ni tơ an toàn

– Nhiệt độ của khí Ni tơ là rất thấp nên có thể dễ dàng làm:

  • Bỏng lạnh các khu vực da tiếp xúc trực tiếp.
  • Gây tê tay, tê chân.
  • Gây khô môi, da môi nứt nẻ.
  • Gây thương tổn đến nội quan, điển hình và phổi và hệ hô hấp.

– Để bảo đảm an toàn, quý vị nên:

  • Sử dụng Máy làm kem ni tơ lỏngcó nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • Chỉ sử dụng bình khí Ni tơ đạt tiêu chuẩn.
  • Sử dụng Máy làm kem ni tơ lỏng theo đúng quy trình và hướng dẫn từ nhà sản xuất.
  • Tuân theo các quy chế an toàn khi làm ra Kem ni tơ lỏng.

– Trong không khí có đến 78% là khí Ni tơ. Vì lý do đó, có thể nói khí Ni tơ là an toàn. Nhưng, trong một số bình Ni tơ chất lượng không đảm bảo có thể trộn lẫn tạp chất độc hại cho sức khỏe. Do đó, để chắc chắn vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất và kinh doanh. Người Dùng Máy làm kem ni tơ lỏng nên tự động chọn lựa mua mới. Hoặc bơm khí Ni tơ từ cơ sở đáng tin.

Bình chứa Ni tơ mua ở đâu?

– Bây giờ, anh,chị có thể dễ dàng tìm mua bình chứa Ni tơ từ các trang thương mại điện tử, cửa hàng cung cấp gas, khí đốt, đại lý vật tư công nghiệp,… Nhưng, không phải loại bình chứa Ni tơ nào cũng tương thích với yêu cầu chế biến Kem ni tơ lỏng. – Để chắc chắn an toàn vệ sinh thực phẩm. Anh,chị nên tìm kiếm mua bình chứa khí Ni tơ tại công ty chuyên cung cấp Ni tơ lỏng thực phẩm. Hoặc địa điểm chuyên bán Máy làm kem ni tơ lỏng để đảm bảo bình khí Ni tơ hợp với dòng máy. Bảo đảm việc thao tác tạo kem diễn ra thuận lợi và an toàn.

Chúng tôi là cơ sở phân phối bình chứa Ni tơ, Máy làm kem ni tơ lỏng đáng tin giá thành rẻ nhất

Cty Canaan là địa chỉ chuyên bán các loại máy làm bánh nhập khẩu từ Thái Lan và Đài Loan. Chúng tôi cung cấp chuyên nghiệp Máy làm kem ni tơ lỏng và bình chứa Ni tơ. Công ty chúng tôi xứng đáng trở thành đối tác đáng tin của quý khách, vì:

Vấn đề an toàn luôn được Công ty Canaan xem trọng

Máy làm kem ni tơ lỏng và bình chứa Ni tơ được kiểm định gắt gao trước khi gửi đến tay người dùng. Chiếc máy được vận chuyển bởi nhóm nhân viên trình độ cao. Chắc chắn chất lượng của bình chứa không bị chi phối trong khâu vận chuyển.

Chất lượng chiếc máy là điều chủ yếu cho sự thành công bền vững

Máy làm kem ni tơ lỏng khí Ni tơ được kiểm tra gắt gao từ khâu nhập khẩu, lưu kho và xuất kho. Cty Canaan bảo đảm hiệu quả, nguồn gốc, xuất xứ của chiếc máy đúng 100% so với miêu tả. Nếu phát hiện sản phẩm nhái, hay kém chất lượng. Quý khách có thể được bồi thường lên đến 200% giá trị máy.

Hỗ trợ khách hàng 24 giờ

– Canaan không chỉ cung cấp đến anh,chị loại Máy làm kem ni tơ lỏng hoàn hảo nhất mà còn đem đến dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu. Mọi hiện tượng phát sinh trong quy trình dùng máy sẽ được Cty Canaan hỗ trợ giải quyết 24/7. Canaan giúp cho vận chuyển tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc.

Tài chính tiết kiệm

– Mua Máy làm kem ni tơ lỏng khí Ni tơ. Anh,chị sẽ được mượn free vỏ bình, hỗ trợ cho anh,chị tiết kiệm khoản đầu tư ban đầu. Nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu của người dùng. Hiện giờ Công ty chúng tôi cũng thi hành chính sách ưu đãi và hỗ trợ dịch vụ. Điểm này giúp cho hiện thực hóa giấc mơ kinh doanh của anh,chị.

Có nhiều mẫu mã Máy làm kem ni tơ lỏngcho bạn chọn lọc

– Mua một sản phẩm đúng công suất không chỉ hỗ trợ cho quá trình chế biến kem diễn ra hiệu quả, mau lẹ, tinh gọn. Mà còn hỗ trợ cho giảm số tiền đầu tư. Nhằm đáp ứng kịp thời mong muốn đa dạng của người sử dụng. Cty Canaan thực hiện nhập khẩu hàng chục Máy làm kem ni tơ lỏngvới xuất sứ và mẫu mã, giá thành khác nhau.

Tại sao giá thành Máy làm kem ni tơ lỏng và bình chứa khí Ni tơ tại Cty Canaan lại thấp hơn các thiết bị cùng chất lượng trên thị trường?

– Đây là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng đặt ra khi đến với Công ty chúng tôi. Cty Canaan luôn giữ được hàng hóa với mức giá cạnh tranh nhất là vì cắt giảm các khâu môi giới trung gian. Trực tiếp mua Máy làm kem ni tơ lỏng và bình chứa khí Ni tơ tại doanh nghiệp sản xuất. Hơn nữa, việc nhập khẩu số lượng lớn cũng trợ giúp cho hạn chế chi phí vận chuyển và nhân công lao động. Đó chính là phương pháp giúp cho cho các máy ở Cty Canaan có chất lượng vượt xa giá thành. – Canaan group cũng là địa điểm sẽ hỗ trợ quý vị bơm khí chiết khí Ni tơ. Để đảm bảo an toàn và phục vụ bạn một cách tối ưu nhất. – Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý vị. Canaan sẽ cố gắng và nỗ lực để đưa đến cho bạn những mặt hàng tin cậy và chất lượng nhất. Xin trân thành cảm ơn Quý khách!!

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
– Hotline: 0969 309 120hoặc 0941 41 44 22
– Zalo: 0969 309 120hoặc 0941 41 44 22

Code gốc MKNTL.txt Đang hiển thị Code gốc MKNTL.txt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *