Vợ Chí Tài quyết ở lại ngôi nhà kỉ niệm, mỗi ngày nấu phổ quát món ngon chồng thích với ra viếng tuyển mộ

Vợ Chí Tài quyết ở lại ngôi nhà kỉ niệm, mỗi ngày nấu nhiều món ngon chồng thích có ra viếng chiêu tập

Vợ Chí Tài chia sẻ: “Anh Tài xa bé Heo lâu lắm rồi, giờ anh đó sẽ không đi đâu nữa, anh sẽ mãi ở cạnh chị trong ngôi nhà này”.

Vợ Chí Tài san sớt: “Anh Tài xa bé Heo lâu lắm rồi, giờ anh đấy sẽ ko đi đâu nữa, anh sẽ mãi ở cạnh chị trong ngôi nhà này”.

Sau khi Chí Tài qua đời, vợ anh – nữ ca sỹ Phương Loan chịu cú sốc hết sức lớn. Xa nhau phổ thông tháng vì cản trở dịch bệnh, Chí Tài chẳng thể quay về Mỹ sum hiệp sở hữu vợ. Ko ngờ chuyến này anh đi mãi, khi trở về chỉ còn là thi thể lạnh lẽo.

chia sẻ mang người nhà và bạn bè, chị Phương Loan (tên gọi dễ thương là Bé Heo – nickname do Chí Tài đặt) cho biết chị sẽ ko bao giờ rời khỏi căn nhà hai vợ chồng sống khi anh còn tại thế. Dù phổ quát người khuyên chị nên chuyển hẳn sang nhà mẹ ở cho bớt cô hiu quạnh nhưng chị tin khi nào anh cũng hiện diện cạnh mình.

Vợ Chí Tài muốn sống trong căn nhà nhiều kỉ niệm của 2 vợ chồng

Vợ Chí Tài tâm can sau lúc tro cốt của anh lặng nghỉ tại nghĩa trang mộ Thánh (Holy Sepulcher Cemetery), chị sẽ thường xuyên qua thăm anh. Phương Loan sẽ nấu những món ăn chồng thích vì “nhân kiệt thích đồ ăn bé Heo nấu lắm”. Chị nhớ lại mỗi lần anh đi diễn về là chị lại nấu đồ ăn cho anh, hai vợ chồng đạp xe lòng vòng nhà rất vui vẻ.

Chí Tài thường đạp xe cùng vợ lúc anh còn sống

“Anh Tài xa bé Heo lâu lắm rồi, giờ anh đó sẽ ko đi đâu nữa, anh sẽ mãi ở cạnh chị trong ngôi nhà này. Ngày nay hai vợ chồng chị sẽ không ai xa nhau nữa hết” – chị Phương Loan nhắc trong nước mắt.

trong khoảng 20 năm nay, vì yêu thích và công việc riêng của mỗi người mà vợ chồng Chí Tài bí quyết xa nhau nửa vòng trái đất. Mỗi lần đi diễn ở đâu là anh đều tìm cho chị một con heo. Giờ đây, căn nhà của họ tràn trề những kỉ vật anh để lại nên chị nghĩ chị sẽ không sống nổi. Nhưng chị tin anh sẽ luôn hiện diện trong ngôi nhà ấm áp, che chở cho chị.

Căn nhà chứa chan các kỉ vật anh để lại

Trong đám tang, vợ Chí Tài phổ thông lần không đứng vững lúc nắm tay anh trong di quan, lặng thầm nhìn di ảnh chồng. Chị bật khóc nức nở khi bài hát “Nhỏ ơi” do chồng hát vang lên ngày tiễn đưa anh lần cuối. Phút giây đưa Chí Tài vào phòng thiêu, chị suy sụp hoàn toàn, phải mang người thân dìu bước, làm ai nhìn cũng khôn cùng xót xa.

Chị suy sụp lúc nhìn di ảnh của anh.

Lời cuối vợ Chí Tài nhắn gửi anh trong sổ tang:

Ông phố của em. Mỗi lần Bé Heo hỏi anh thương Bé Heo phổ thông như thế nào?, anh hay bảo anh thương em rộng lớn như bầu trời và nhiều như những tại sao. Em sẽ không bao giờ quên lời nhắc của anh. Bây giờ anh đã được về thiên đàng với Chúa, mỗi lần nhìn bầu trời em như sẽ thấy anh như đang nhìn xuống em. Và khi đêm về, Bé Heo nhìn lên những vì sao, em biết anh đang mỉm cười và nhắc anh thương Bé Heo của anh mỗi ngày và mãi mãi’.

Phương Loan tin Chí Tài luôn ở cạnh chị.

Tổng hợp : Webtintuc

Edit with Live CSS

Save

Write CSS OR LESS and hit save. CTRL + SPACE for auto-complete.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *