Yến Tinh Chế Sợi Gocy

Tổ yến thô và yến tinh chế dòng nào tốt hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Yến Tinh Chế Sợi Gocy được ca tụng là thuốc tốt, điều này nói tưởng chừng như là lời nói dối. Tuy thế đó là sự thực. Lúc xưa, mỗi đợt đi chơi hay thăm bệnh trên tay đa phần thường là bánh trái, bao thư….Nhưng hiện tại, các món đấy đã thay đổi bằng thực phẩm bổ dưỡng. Cực kỳ tốt với tình trạng sức khỏe. 1 Sản phẩm được sản xuất đa dạng và rất dễ dàng dùng, phù hợp với số đông lứa tuổi. Không gì khác đó chính là yến sào.

Hiện nay trên thị trường có buôn bán rất nhiều dòng yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hay yến nhà làm. Tuy thế để làm ra được những món đó thì không thể không kể tới 2 loại. Đấy đó là yến khô & yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta có thể biết được sự không giống nhau. Dễ nhận thấy nhất đó chính là khô và tươi. Hãy cùng Gocy phân tích rõ ràng hơn qua nội dung bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Yến tinh chế sợi dài là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mọi cá nhân thường mang hai loại: yến thô và yến tinh chế.

Yến thô: là sản phẩm yến mới được khai thác về vẫn có lẫn lông & dị vật. Không qua bất kể những bước sơ chế nào và vẫn còn đó nguyên dạng. Mặc dù không qua sơ chế nhưng lại khách hàng sử dụng vẫn ưa thích mua. Bởi chúng ta biết được 1 điều là nhọc lúc làm sạch. Nhưng bù lại chúng ta vẫn tin chắc trong sự tuyển chọn của bản thân.

Yến tinh chế: là loại yến đã được vệ sinh, sẽ được mở bung ra để lượm lông chim yến & những tạp chất. Sau đó tiếp tục được đem vào tạo hình khuôn thành tổ. Và tiếp tục được sấy lạnh trước khi tạo nên thành quả để đóng hộp. Như vậy thì độ nguyên chất sẽ bị giảm chút ít. Mẫu này khi sơ chế sẽ ảnh hưởng các nhà kinh doanh lạm dụng. Thêm thắt các thành phần cũng như hóa học tạo độ trong, giữ lại độ ẩm, chất tạo ngọt. Kể cả độn bột mì mang mục tiêu nâng cao trọng lượng.

Cũng chỉ do 2 chữ lợi nhuận mà nhà buôn bán đã mặc kệ. Thành ra khi mua loại nào người mua nên sở hữu sự hiểu biết để nhận định. Mua tại các khu vực có sự tin cậy, chất lượng để hạn chế những sản phẩm fake.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không phải để ở nơi kín quá sẽ dễ dẫn đến mốc.

– bịt kín đáo sau mỗi lần sử dụng.

Yến tinh chế:

là mẫu tổ yến thô được làm sạch sơ qua bởi cách ngâm trong nước. Làm cho yến giãn ra và sau đấy nhặt lông chim và những cặn bẩn bị lẫn bên trong. Giai đoạn này cực kỳ khó nhọc do người sơ chế yêu cầu tập trung tỉ mỉ với tổ yến để lặt lông. Bởi vì tổ yến có trị giá cao, rất khó để người sử dụng nhặt lông. Vì vậy người nhặt cũng khá được tiền công xứng đáng. Vì tính tiện dụng nên yến tươi được đa số người mua chọn lựa. Bởi dễ dàng khi chế biến nhưng mà không mất thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– khi dìm nước không cần ngâm nước ấm. Sử dụng quạt thổi cho bị khô, không buộc phải sử dụng trang bị sấy. Bởi khi ở trong nước nóng tổ yến có khả năng sẽ bị tan ra và giảm đi các chất dinh dưỡng.

– lúc yến mang biểu hiện bị mốc, hay với mùa lạ thì không nên chế biến sẽ có hại cho tình hình sức khỏe.

– Bảo quản ở ngăn mát hay tủ đông. Không được để ánh nắng mật thiết chiếu vào.

– tuyệt nhất để vào bịch hút hơi chân không để vào tủ lạnh, hoặc quấn giấy báo rồi bỏ vào tủ.

– tuyệt nhất nên mua một lượng vừa đủ về để dùng. Như thế người mua sẽ chẳng phải mệt mỏi về cách bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng báo giá Tổ Yến thô và Yến Tinh Chế Sợi Gocy của Gocy:

Gocy là một tổ chức phân phối tổ yến nhà nuôi thuần chất 100%. Những sản phẩm của Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ công ty quốc tế. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách phân biệt tổ Yến Tinh Chế Sợi Gocy và tổ yến thô.

Mặc dù là yến khô hay yến tươi thì số đông là các thức ăn rất tích cực cho sức khỏe. Mọi loại đều có thành phần đủ chất và giá trị riêng biệt. Mỗi loại hầu hết có điểm đặc sắc của riêng. Để tìm hiểu mọi người nên chọn mẫu nào tốt hơn nữa thì bắt buộc căn cứ vào những yếu tố: sự thuận lợi, trị giá đủ dinh dưỡng & giá thành. Thời gian dùng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự tiện lợi: Mất thời gian. Nếu là yến tinh chế thì yêu cầu ngâm nước khoảng 20 phút cho đến giãn nở ra. Rửa cho sạch rồi sau đấy lấy đi chưng. Nếu là yến thô thì mất khoảng tầm hơn hai giờ ngâm nước. Sau đó nên lượm những cọng lông.
  • Tiện lợi, mang về rửa cho sạch là đã có thể dùng ngay lập tức. Không phải mất thời gian để sơ chế.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|giữ được các chất dinh dưỡng tối đa. Nhưng cần mất nhiều thời gian sơ chế.
  • Yến tươi & yến tinh luyện bởi yêu cầu ngâm nước để làm sạch sơ qua. Cũng vì thế phần nào đó đã vô tình làm cho giảm bớt 1 phần chất dinh dưỡng. Tuy thế con số không quá nhiều để nhắc.
Giá cả: do đảm bảo nguyên giá trị đủ dinh dưỡng nên yến thô là sở hữu giá bán cao nhất.
  • Giá thành rẻ hơn yến thô do giảm bớt hàm lượng dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần trong ngăn mát và từ 6 tháng khi ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố này thì điều mà mỗi cá nhân chọn lọc loại yến làm sao mang lại thích hợp với người thân.

Cần phải nhắc tới luận điểm chi phí của từng cá nhân và sự tiện lợi khi sử dụng. Gocy xin nhắc lại thì mẫu nào cũng phần đa có các sự vượt trội riêng.

Nếu mong muốn các chất dinh dưỡng cao thì đề nghị dành ra tầm giá cao. &Amp; mất thời gian sơ chế. Ví như như không chuyên nghiệp rất có thể sẽ bị phí hụt nữa. Trái lại để cấp tốc, thuận lợi thì hàm vị đủ dinh dưỡng có giảm bớt đi. Mà lại hàm lượng này không đáng nhắc. Yến mặc dù được bán ra ở dạng như thế nào. Nếu được nhà cung cấp uy tín cung cấp thì sẽ luôn đảm bảo. Là thức ăn mang giá trị cao mang lại tình trạng sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô và Yến Tinh Chế Sợi Gocy mang lại:

– là thực phẩm bồi dưỡng sớm hồi phục tình hình sức khỏe cho tất cả những người sau phẫu thuật. Chấn thương, người bệnh tổ ấm đau yếu.

– tốt cho hệ tâm thần, giảm suy tư mỏi mệt lo âu.

– Nâng cao hệ miễn dịch, tiêu hóa. Hô hấp đối với người cao tuổi và con nít.

– Cung cấp sắt, can xi và các khoáng chất thiết yếu cho phụ nữ cho con bú. Và tăng cường những chất đủ chất nhu yếu cho việc tăng trưởng của bào thai.

– Hồi phục tình trạng sức khỏe sớm với bà mẹ sau khi sinh sản, bớt triệu chứng trầm cảm sau sinh. Giúp cho ý thức thỏa mái, lạc quan.

– Hạn chế lão hóa, hồi phục các tế bào da, mô và cơ.

– Bổ máu, giúp vận chuyển huyết khí tốt hơn, bớt hiện trạng cao huyết áp, nâng cao đường máu,

Lưu ý lúc sử dụng yến.

  • Trẻ em dưới 1 tuổi không nên dùng.
  • Người bị viêm sỏi thận giảm thiểu dùng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, thấp khớp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng lượng vừa phải hạn chế lạm dụng quá.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn bí quyết sử dụng Tổ yến thô.

Nếu như khách hàng với thời gian nhưng mong mỏi giữ lại thuần chất đủ dinh dưỡng của yến. Thì ta nên lựa chọn yến thô, tuy vậy ví như không khéo tình cờ chúng ta cũng làm thâm hụt đi một ít yến nữa ạ. Gocy xin gửi tới người thân bí quyết dùng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– 1 chiếc muỗng

– 1 chậu nước sạch.

– 10gr yến thô

– một chai thủy tinh.

– hai bát sứ trắng (phải là white color để dễ dàng nhận biết) với nước.

– hai dĩa sứ trắng.

– 1 chén nước sạch.

– 1 chiếc rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Yến Tinh Chế Sợi Gocy.

– Mang 10gr yến ngâm vào tô sứ trắng có nước. Khoảng chừng 20-30p cho đến khi yến tơi ra. Vớt ra để cho khô ráo.

– cho vào dĩa, dùng nhíp lượm toàn bột lông chim và những tạp chất. Lượm 1 cọng lông ta buộc phải nhúng nhíp trong chén nước. Để lông hay tạp chất được rơi ra khỏi nhíp.

– Sau đó cho yến đang lượm sạch sẽ vào rây & để vào chậu thau nước. Lúc này ta sử dụng muỗng gạt qua gạt lại đến khi lông và tạp chất được thoát ra phía bên ngoài. Khi này ta bắt buộc thực hiện làm nhanh & tỷ mỉ.Không đề xuất để chậm đã làm cho thuyên giảm hàm hàm lượng dinh dưỡng mang ở yến.

– một lần tiếp nữa rà soát coi yến sẽ được làm cho không bẩn không. Bằng cách thức cho vào rây gạt qua nước 1 lần tiếp nữa. Để thật sự an tâm bản thân đã làm sạch hết tạp chất.

– Đến lúc này là các bạn có thể đem đi nấu nếu như mong muốn dùng ngay. Không thì bạn phải để thiệt khô ráo bên trên rây. Sử dụng quạt thổi đến khi khô. Sau đó cho vào lọ thủy tinh. Đựng vào tủ lạnh để khi nào cần sử dụng. Nhưng tại vì đã làm sạch sơ qua do đó thời hạn sử dụng cao nhất là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn dùng Yến Tinh Chế Sợi Gocy.

Vì yến tươi đã được sơ chế rồi. Yêu cầu tìm địa điểm uy tín & mua cho bản thân mình sản phẩm tốt. Sau đấy về rửa cho sạch & mới có thể làm thành món ăn ngay. Với 2 loại chế biến: chưng bằng nồi và chưng cách thủy.

Chưng bằng nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi đến lúc tơi & nở ra. Khoảng 10 phút là được. Lấy ra để ráo. – Đem yến vào nồi, cho nước vào ngập sấp mặt trên của yến. Không buộc phải đổ đầy, vì lúc chưng yến đang nở ra dễ dẫn đến tràn nồi, – bật bếp và chưng khoảng tầm 15 phút. Bỏ đường phèn vào khuấy đều đến hòa tan. Sau đó ta có thể cho thêm táo tàu, kỷ tử, hạt sen hoặc saffron. Đun bổ sung 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Luôn luôn nhớ nhiệt độ không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng làm sạch sơ qua như thể đã làm ở bên trên. Ngâm nước rửa cho sạch & để cho ráo.

– Để yến vào bát hay thố, đổ nước ⅔ không cần đầy bởi vì yến sẽ nở ra.

– để chén/thố và nồi nước để chưng. (Đổ nước vừa phải vào trong nồi hấp, không nên đổ đầy khi nước sôi dễ bắn vào trong bát yến). Nếu như dùng nồi hấp cách thủy thì vô cùng tiện dùng. Sau đó bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đó mở nắp ta cho đường phèn quậy đến tan & cho một số loại thực phẩm nhà bạn muốn chưng kèm như: táo đỏ, táo tàu, gừng, saffron,hạt chia…….

– hâm sôi thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể dùng được.

Bạn có thể sử dụng khi còn nóng hay lạnh cũng khá được. Phụ thuộc vào thị hiếu của mỗi người mà nhà bạn chọn cho chính bản thân mình cách thức uống. Sử dụng ngay sau lúc các bạn chế biến. Ví như chưa mong muốn sử dụng ngay thì bạn phải để vào ngăn mát tủ lạnh để không bị hư hỏng, mất chất.

Không nên dùng vật dụng làm từ nhựa để chứa yến nhé. Vì yến là thức ăn chất lượng cao có trị giá dinh dưỡng cao. Ví như chứa ở đồ bằng nhựa lúc hấp nóng hoặc để lạnh. Các chất độc hại sở hữu trong đồ dùng nhựa sẽ tiết ra & làm cho mất đi thành phần dinh dưỡng mang ở yến. Nên sử dụng chai thủy tinh hoặc đồ vật sành, sứ. Thời gian khi yến đã được hấp thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn phương pháp sử dụng Yến Tinh Chế Sợi Gocy:

Yến tin chế thì cũng khá được thực hiện giống như yến tươi. Bởi vì đã được qua tinh chế phải lúc tìm về ta cũng ngâm nước và rửa sạch. Sau đó cũng làm giống như 2 dòng bên trên.

Qua đây, phần nào đó cũng mang lại lợi ích cho khách hàng rồi chứ!. Bấy nhiêu các bạn đã biết những gì mà mọi người cần để ý khi chọn mua yến cho mình hoặc gia đình. Và chọn lựa loại yến nào mang đến sự phù hợp với chúng ta rồi nhé. Trị giá đủ dinh dưỡng phần lớn không chênh nhau quá nhiều.

Nếu người sử dụng vô cùng bận rộn thì yến tươi & yến tinh chế là sự việc ưu tiên bậc nhất. Còn giả dụ người mua là đàn bà đảm đang, sở hữu nhiều thời gian rảnh rỗi. Mong tự mình chăm chút cho các đồ ăn thì yến thô là một lựa chọn xuất sắc. Trên hết đa số người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh, thuận lợi và phù hợp. Bảo đảm đến tình hình sức khỏe thì cũng nên xem xét giá cả để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô & Yến Tinh Chế Sợi Gocy ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa đáng tin cậy rất tốt. Chuyên cung ứng và phân phối các dòng sản phẩm bảo đảm an toàn đến tình trạng sức khỏe mỗi người. Trong đó là chuyên phân phối các dòng yến: như yến nhà nuôi, yến nguyên chất, yến khô, yến tươi….Hãy yên tâm khi đồng hành với Gocy. Như quý khách cũng có thể yên tâm khi sử dụng yến là thực phẩm để phòng ngừa và săn sóc tình trạng sức khỏe của bản thân và người nhà.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *