Bảng Giá Nguyên Liệu Làm Kem Khói

Kem khói (hay còn gọi là kem mây khói). Nguyên lý hoạt động của kem khói là sử dụng một số nguyên liệu làm kem khói như khí nitơ lỏng cho thực phẩm, bỏng ngô, cốm màu, kem 7 màu để tạo ra ly kem khói đặc biệt, bắt mắt và hấp dẫn. Kem khói được các bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt và thích thú với sự thu hút đặc biệt bởi những làn mây khó và cảm giác mát lạnh của kem.

Mô hình kinh doanh kem khói đem về lợi nhuận cao, vốn đầu tư thấp chỉ từ 5 triệu đồng bạn có thể mở một mô hình kinh doanh kem khói rồi và đặt biệt là dễ làm. Không cần sử dụng điện, không sử dụng gas. Chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu theo Canaan hướng dẫn, bạn có thể làm chủ mô hình kinh doanh kem khói đầy hấp dẫn này rồi.

Nguyên liệu cần có để làm ra kem khói.

tel:0878900700

Nguyên liệu kem 7 màu làm kem khói

 • Kem là thành phần không thể thiếu trong nguyên liệu tạo nên kem khói. Kem quý khách có thể sử dụng nhiều loại kem khác nhau như kem kg, kem cuộn, hay thậm chí là kem tươi. Đối với Khách hàng của Canaan, thường sử dụng kem kg. Vì giá thành rẻ, chất lượng tương đối và tiện lợi,…
 • Khi nói đến một dòng sản phẩm kem ký cao cấp là phải nói đến các yếu tố màu sắc – hương vị và điều quan trọng nhất là chất lượng kem. Một sản phẩm kem chất lượng, ngon thì đầu tiên phải có một mùi hương nhẹ, tinh tế. Vị kem béo ngọt vừa đủ, tròn vị , tạo cảm giác thuần tinh khiết khi thưởng thức Chất kem phải đảm bảo được độ mịn – chắc – xốp – dẻo – không bị đá và thời gian tan chảy của kem cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên một dòng kem ngon .
 • Kem quá lâu tan hay tan qua nhanh đều không đảm bảo độ ngon va tinh khiết. Nếu kem quá lâu tan có nghĩa là nhà sản xuất đã sử dụng quá nhiều chất phụ gia vào sản phẩm, điều đó làm giảm đi độ tinh khiết của kem Nếu kem nhanh tan có nghĩa là hàm lượng nước trong kem qua nhiều làm kem dễ bị tan chảy và xốp đá khi bảo quản

Tại Yurifood có cung cấp các loại kem như máy kem cuộn, kem 7 màu,.. đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Khí Nitơ làm kem khói

Khí Ni tơ lỏng có tính chất vật lý và hóa học vô cùng đặc biệt vì vậy nó có những đặc tính và ứng dụng riêng, trong ngành công nghiệp đông lạnh chúng được sử dụng rộng rãi bởi tính hữu ích. Đặc biệt cũng khá an toàn cho sức khỏe.

 • Khí Nitơ được sử dụng trong quá trình làm kem khói để tạo ra hiệu ứng khói đặc biệt, Khí Nitơ được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng thực phẩm như là một chất làm lạnh, một chất đóng rắn và để tạo ra hiệu ứng khói cho các sản phẩm ẩm thực như kem khói.

Bình nito có nhiều loại bình nito với nhiều kích thước khác nhau:

Canaan gửi đến Quý Khách hàng bảng giá bình Nito làm kem khói:

Xem thêm đầy đủ sản phẩm làm Kem Khói tại Yurifood để chọn lựa cho mình một sản phẩm tốt nhất.

Bỏng ngôcốm màu làm kem khói

 • Bỏng ngô và cốm màu có thể được sử dụng để tạo ra màu sắc đặc biệt cho kem khói. Khi sử dụng bỏng ngô và cốm màu, chúng được đặt trong một hộp chứa khí Nitơ để tạo ra một môi trường khí Nitơ. Bỏng ngô và cốm màu được sử dụng để tạo ra hiệu ứng trực quan thú vị cho kem khói, như tạo ra một hiệu ứng “nóng bỏng” và màu sắc hấp dẫn.
 • Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc sử dụng bỏng ngô và cốm màu cần phải được thực hiện đúng cách và tuân thủ các quy định về an toàn và vệ sinh thực phẩm, đặc biệt là trong quá trình lưu trữ, vận chuyển và sử dụng bỏng ngô và cốm màu. Ngoài ra, cần lưu ý rằng việc sử dụng bỏng ngô và cốm màu có thể làm thay đổi hương vị của kem khói, vì vậy cần phải thực hiện kiểm soát chất lượng kỹ càng để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng vẫn giữ được hương vị và chất lượng tốt.

 

Ly giấy đựng kem khói

 • Ly để đựng kem khói thường được làm bằng nhựa, có thiết kế đặc biệt để phù hợp với việc phục vụ kem khói. Ly để đựng kem khói thường có kích thước nhỏ, phù hợp với việc phục vụ kem khói một cách dễ dàng và tiện lợi. Ngoài ra, Vì kem khói thường được phục vụ trong môi trường ẩm ướt và lạnh. Vì vậy, ly để đựng kem khói cần được làm từ chất liệu chịu được nhiệt độ thấp và không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm. Ly cũng phải đảm bảo an toàn và vệ sinh thực phẩm, không gây ô nhiễm cho kem khói và không ảnh hưởng đến hương vị và chất lượng của sản phẩm.

 

Các nguyên liệu trang trí kèm: Trái cây, sốt socola,...

 • Đây là các nguyên liệu phụ nhưng cũng đóng góp không nhỏ để tạo nên một món kem khói ngon và hoàn chỉnh nhất, các nguyên liệu này thường được dùng để trang trí, để thêm phần đa dạng, đặc sắc, hấp dẫn, thu hút cho món kem khói.

Tất cả các nguyên liệu trên Công ty Canaan chúng tôi đều nhận cung cấp đến với khách hàng với mức giá cực rẻ và ưu đãi, nếu khách hàng có thắc mắc hoặc muốn mua máy làm kem khói và nguyên liệu từ chúng tôi đừng ngại ngần mà hãy liên hệ ngay.

Bảng giá nguyên liệu làm kem khói tốt nhất hiện nay.

sau đây là bảng giá các loại máy làm kem khói bên Công ty Canaan chúng tôi:

 

Vì sao nên chọn yurifood là đơn vị cung cấp nguyên liệu làm kem khói

 1. Yurifood hỗ trợ cách làm 100%, cho đến khi bạn set up và kinh doanh thành công.
 2. Giá cả nguyên liệu cạnh tranh nhất trên thị trường.
 3. Tư vấn tron gói từ A – Z không mất phí.
 4. Nguyên liệu đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
 5. Là đơn vị có trên 5 năm trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu làm kem khói.

vi-sao-nen-mua-may-kem-khoi-tai-cong-ty-canaan-chung-toi

Chính sách cam kết và bảo hành của chúng tôi.

Chúng tôi tại Công ty Canaan đã đang và sẽ thực hiện nghiêm túc các chính sách tư vấn bảo hành khi mua máy kem khói của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và bảo hành tốt nhất.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng miễn phí và cung cấp nguyên vật liệu để làm ra kem khói với giá cực kỳ ưu đãi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các thông tin về bảo hành, các hướng dẫn sử dụng và các hướng dẫn bảo trì. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ khi có vấn đề về bảo hành.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và bảo hành tốt nhất. Chúng tôi hy vọng rằng qua các chính sách tư vấn bảo hành này, chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng máy kem khói của chúng tôi.

Liên hệ mua hàng: 0969 309 120

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *